Tiếp thị quảng cáo online

Tiếp thị quảng cáo online
9.0 trên 10 được 7 bình chọn

Tiếp thị quảng cáo online

     Tiếp thị quảng cáo online là gì ?

 • Tiếp thị trực tuyến, hay còn gọi là tiếp thị quảng cáo online, là việc ứng dụng các chiến lược cùng những phương tiện điện tử để giới thiệu sản phẩm và tương tác với khách hàng, từ đó quảng bá hàng hóa, dịch vụ, tăng nhận diện thương hiệu, nhằm mục đích thúc đẩy việc bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Các hình thức tiếp thị quảng cáo online  

 • Search Engine Marketing – SEM: là hình thức marketing trực tuyến bao gồm Pay Per Click (PPC) và Search Engine Optimization (SEO).Trong đó, PPC là là hình thức trả tiền trên mỗi nhấp chuột để trang web của bạn được xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm. Bạn chỉ bị tính phí khi ai đó click vào quảng cáo. Quảng cáo PPC – Adwords là một hình thức tiếp thị trực tuyến khá dễ sử dụng, bất kể ai có thẻ tín dụng Quốc tế như VISA, MASTER CARD đều có thể đăng ký và chạy quảng cáo. Ngoài ra, hình thức marketing trực tuyến bằng việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO là một tổ hợp các phương pháp nhằm mục đích nâng cao thứ hạng của một website hay trang web cụ thể trên trang kết quả tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Một kế hoạch SEO thành công không chỉ giúp tăng lượt khách tiếp cận và mua hàng, mà còn giúp quảng bá, tăng uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet. Tuy nhiên, để có được một kế hoạch SEO hiệu quả cũng không hề dễ dàng, bạn cần phải hiểu rõ các thuật toán xếp hạng để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ Google.
 • Email Marketing: Tiếp thị qua thư điện tử được cho rằng là một trong những kênh quan trọng nhất của tiếp thị trực tuyến. Bằng việc tối ưu hóa và cá nhân hóa thông tin gửi tới khách hàng, marketing trực tuyến qua email không chỉ tác động trực tiếp tới doanh số bán hàng, mà còn khuyến khích khách hàng trở nên gắn bó và trung thành hơn với thương hiệu của bạn.
 • Content Marketing: là hình thức tiếp thị trực tuyến qua nội dung bằng cách sáng tạo các nội dung liên quan, thú vị và có giá trị để tiếp cận khách hàng và thuyết phục họ lựa chọn cũng như tin tưởng và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Các hình thức marketing trực tuyến bằng content marketing phổ biến hiện nay bao gồm tin tức, hình ảnh, video, ebook, infographics, casestudy, và rất nhiều loại hình khác.
 • Social Media Marketing: Mạng xã hội là hình thức marketing trực tuyến mới nhất nhưng cũng đóng vai trò quan trọng nhất hiện nay. Sự phát triển của hàng loạt mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Go, Yume…, đã mở ra một thị trường lớn và năng động, giúp cho việc tiếp cận khách hàng mục tiêu ngày càng dễ dàng và chính xác hơn. Bằng việc xây dựng những kế hoạch tiếp thị trực tuyến trên mạng xã hội hiệu quả, bạn có thể quảng bá thương hiệu và thúc đẩy bán hàng theo tốc độ và phạm vi không thể ngờ tới.

   49131616147 4cb5ba4144 o

Ưu điểm của tiếp thị trực tuyến là gì ?

 • Tính phổ rộng: Internet cung cấp dịch vụ 24/7 cho khách hàng. Vì thế với tiếp thị trực tuyến, bạn có thể xây dựng mạng lưới khách hàng không chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới, cũng như khách hàng có thể mua sắm trong bất kì thời gian nào.
 • Chi phí thấp: Chi phí cho Marketing online là rất thấp, thậm chí là miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể lập những trang tiếp thị trực tuyến miễn phí các sản phẩm và dịch vụ của mình trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, LinkedIn hay Google Plus,…
 • Khả năng theo dõi và tính tương tác, cập nhật: Với các hình thức marketing trực tuyến, bạn có thể theo dõi hành vi của người sử dụng, tìm hiểu sở thích và mối quan tâm của khách hàng tiềm năng, từ đó phát triển và hoàn thiện sản phẩm cũng như mở rộng mạng lưới khách hàng. Ngược lại, khách hàng cũng có thể cập nhật những sản phẩm mới nhất, những đợt giảm giá nhanh nhất,… thúc đẩy việc mua hàng nhanh chóng hơn.

Hạn chế của Marketing trực tuyến là gì ?

 • Để bắt đầu Marketing trực tuyến đơn giản thì khá dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một chiến dịch tiếp thị trực tuyến thật sự hiệu quả thì bạn sẽ phải dành một khoản tiền, thời gian và công sức không hề nhỏ. Bạn sẽ phải tính toán những chi phí tưởng chừng nhỏ nhặt như chi phí thiết kế trang web, phần mềm, phần cứng, duy trì trang chủ, giao hàng online,… tất cả đều sẽ phải được dự trù trong chi phí cung cấp sản phẩm trực tuyến.Hiện nay có tới hơn 60% hộ gia đình bắt đầu mua sắm trực tuyến, và con số này đang ngày càng tăng lên không ngừng. Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ phải phát triển không ngừng để có thể tiếp cận được lượng khách hàng lớn nhất.
 • Một số người tiêu dùng Việt vẫn còn tâm lí lo ngại khi mua hàng qua các hình thức tiếp thị trực tuyến, phần vì chưa tin tưởng giữa hình ảnh quảng cáo và sản phẩm thực tế, phần vì khoảng cách đến nơi mua hàng xa, chi phí vận chuyển còn cao.Điều cuối cùng nhưng cũng là điều khiến khách hàng lo ngại nhất khi mua hàng online, đó là sự bảo mật thông tin của website bán hàng. Có nhiều khách hàng không muốn sử dụng thẻ tín dụng của mình để mua hàng online, vì lo sợ việc bị đánh cắp thông tin trên các website này.
 • Tiếp thị trực tuyến mang trong mình tiềm năng phát triển doanh nghiệp to lớn, nhưng cũng đồng thời yêu cầu nhiều tài nguyên và ẩn chứa nhiều rủi ro. Chính vì vậy, các bạn nên tìm kiếm những agency chuyên nghiệp để có thể xây dựng những chiến lược marketing online hiệu quả và tiết kiệm nhất. Sau đây là một số agency cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến ở Việt Nam.

Các gói quảng cáo online hiệu quả khác của chúng tôi :

Tiếp thị quảng cáo online

 

Kế hoạch tiếp thị quảng bá sản phẩm

 

Mẫu kế hoạch marketing cho sản phẩm mới 


Kế hoạch marketing cho sản phẩm mới 


Kế hoạch quảng cáo sản phẩm mới

 

Quay phim quảng cáo Resort – nhận quay giá rẻ, chuyên nghiệp cho Resort


Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CHỐT ĐƠN HÀNG
290 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM
Tel: 0917.45.0205 – Zalo: 0982.58.55.48
Email: [email protected]
Website : quangcaomarketingonline.com
Có văn phòng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu
+ Cài phần mềm tiếp thị lại miễn phí trên FB xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Cài phần mềm bám đuôi miễn phí trên Google xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Bán Data Khách Hàng
+ Tạo tài khoản, thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo : 3 triệu/tk
+ Quảng cáo Facebook (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Zalo (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Adwords (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Banner (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Remarketing bám đuôi (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Youtube (3 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Diễn Đàn (1,5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo SMS (1,2 triệu/2.000 tin nhắn)
+ Thiết kế web (2 triệu/web)
+ Thiết kế diễn đàn (3 triệu/Forum)
+ SEO web, SEO từ khóa (4 triệu/2 tháng)
+ SEO từ khóa Map hiển thị bản đồ (4 triệu/từ)
+ Tăng like Fanpage (1.5 triệu/1.000 likes)
+ Tăng theo dõi, Tăng chia sẻ Livestream FB
+ Tăng theo dõi kênh Youtube (5 triệu/3.000 subscribers)
+ Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (3 triệu)
+ Viết App ứng dụng Android, IOS
+ Email Marketing (2 triệu/100k mail)
+ Cho thuê nhân viên marketing (4,5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng)
+ Cho thuê Group, Fanpage (1 triệu/tháng)
+ Dịch vụ chụp hình (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Cho thuê người mẫu, ca sĩ, Diễn viên
+ Lấy Data Khách theo ngành nghề
+ Hệ thống kinh doanh online
+ phần mềm copy bài từ web khác
+ phần mềm Viết bài & SEO web tự động