Dịch vụ marketing online tổng thể

Dịch vụ marketing online tổng thể
9.0 trên 10 được 9 bình chọn

Khám phá dịch vụ Marketing Online tổng thể dành cho doanh nghiệp

Nếu như trước đây, hầu hết doanh nghiệp phải chi một nguồn ngân sách không hề nhỏ cho các quảng cáo báo giấy, TVC, Billboard… thì ngày nay, với dịch vụ Marketing Online tổng thể, doanh nghiệp hoàn toàn đủ sức triển khai các chiến dịch lớn, tiếp cận hàng ngàn người tiêu dùng cùng một lúc với mức chi phí không thể nào tiết kiệm hơn.

Dịch vụ Marketing Online tổng thể bao gồm những gì?

dich vu mkt tong the 700x400

Một dịch vụ Marketing Online tổng thể là quy trình ứng dụng của nhiều công cụ Marketing khác nhau, tất cả đều hoạt động dựa trên nền tảng internet và dữ liệu số, ví dụ như:

Website: Website được xem là bộ mặt của thương hiệu. Một trang web với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng chính là cách để doanh nghiệp gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Không những thế, đây cũng là điểm cuối của phễu bán hàng, là nơi chốt đơn và đặt hàng cuối cùng. Hầu như mọi kênh Marketing Online đều dẫn về website.

Fanpage: Fanpage cũng là một trong những kênh truyền thông quan trọng của doanh nghiệp. Với fanpage, doanh nghiêp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, xây dựng mối gắn kết và tạo dựng lòng trung thành thương hiệu. Fanpage cũng là một kênh bán hàng hiệu quả, nhờ khả năng tiếp cận và lan tỏa cao.

Quảng cáo Google: Tất cả người dùng online đều đã từng ít nhất một lần sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Thực tế, hàng ngày Google phải xử lý hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm (tương đương 40.000 lượt mỗi giây). Tham khảo Google cũng dần trở thành thói quen trước khi người tiêu dùng mua sắm một sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Chính vì vậy, đây là cách thức tiếp cận người tiêu dùng cực kì hiệu quả. Với quảng cáo Google, bạn có thể nhắm chọn đối tượng quảng cáo cụ thể thông qua từ khóa và các yếu tố nhân khẩu học, sở thích, thói quen online.

SEO: Việc SEO giúp bạn nâng cao thứ hạng website trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google, từ đó gia tăng tần suất người dùng nhìn thấy website, truy cập và thực hiện hành động (đọc, đặt hàng, mua sắm, đăng ký…). Một điểm đặc biệt nữa là SEO rất tiết kiệm. Không cần tốn tiền chạy quảng cáo, bạn vẫn có thể giới thiệu website tới người dùng online một cách tự nhiên.

Quảng cáo Facebook: Đây cũng là hình thức quảng cáo có tỉ lệ chuyển đổi tốt. Quảng cáo Facebook rất đa dạng, với nhiều loại hìnhkhác nhau. Bạn có thể tích hợp nhiều nội dung trong cùng một mẩu quảng cáo, từ bài viết, hình ảnh, video đến link website, fanpage. Với khả năng lan tỏa rộng rãi, quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận với hàng ngàn, hàng triệu người dùng Facebook cùng một lúc, góp phần nâng cao doanh thu và độ phủ thương hiệu. Hơn nữa, bạn còn có thể quảng cáo đến những khách hàng đã từng truy cập website thông qua thẻ Facebook Pixel. Nhờ đó, bạn tối ưu hóa được nguồn traffic website và không để sót bất cứ khách hàng tiềm năng nào.

Content Marketing: Đây là một mảng không thể thiếu trong quá trình thực hiện chiến dịch Marketing Online tổng thể. Content Marketing là hình thức sáng tạo và truyền tải các nội dung đến người tiêu dùng, nhằm mục đích thay đổi hành động và nhận thức của họ theo hướng mà doanh nghiệp mong muốn. Content marketing giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại với website/ fanpage, tạo dựng hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng cũng như duy trì mối quan hệ gắn kết và xây dựng lòng trung thành thương hiệu. Và đặc biệt, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Marketing Online tổng thể của Chốt Đơn Hàng?

Ngày nay có rất nhiều Agency ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như Chốt Đơn Hàng. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến các hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đến với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Chốt Đơn Hàng, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với 8 nhóm dịch vụ Marketing Online chính và hơn 20 dịch vụ phụ trợ khác, chúng tôi tự tin có thể thực hiện tất cả các khâu quảng bá cho khách hàng, từ hình ảnh, bài viết đến website, fanpage và các mẩu quảng cáo hấp dẫn.

Về việc chạy quảng cáo Online, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. Chốt Đơn Hàng chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp, cùng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Điều làm nên sự thành công của Chốt Đơn Hàng không chỉ nằm ở đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hay khả năng xử lý vấn đề linh hoạt, khéo léo mà còn nằm ở cái tâm của người làm nghề. Chốt Đơn Hàng luôn mong muốn được gắn bó và sát cánh cùng quý khách hàng như một người bạn, người tư vấn và đồi tác thân thiết, giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề tồn đọng trong hoạt động kinh doanh bằng những giải pháp truyền thông thiết thực và hiệu quả.

Dịch vụ Marketing Online tổng thể tại Chốt Đơn Hàng bao gồm những gì?

dich vu marketing

Chốt Đơn Hàng cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp trên toàn quốc, bao gồm những phần sau:

– Dịch vụ sáng tạo content
– Dịch vụ thiết kế website
– Dịch vụ quảng cáo Facebook
– Dịch vụ quảng cáo Google Adwords
– Dịch vụ quảng cáo Zalo
– Dịch vụ SEO website tổng thể
– Dịch vụ quản trị fanpage
– Dịch vụ quản trị website

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của Chốt Đơn Hàng để thấy sự hiệu quả!

Quy trình triển khai dịch vụ marketing tổng thể bao gồm những gì?

1. Khảo sát thị trường, đối thủ, đánh giá và phân tích

Việc đầu tiên sẽ được thực hiện trong dịch vụ marketing tổng thể đó chính là khảo sát thị trường cũng như đối thủ để đánh giá và phân tích lĩnh vực kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Cùng với đó, việc phân tích đối thủ cạnh tranh cùng các kênh mà đối thủ cạnh tranh của công ty, doanh nghiệp đang sử dụng. Bên cạnh đó cùng cần phân tích các kênh marketing online mà doanh nghiệp, công ty đang sử dụng.

2. Xác định mục tiêu chính của chiến dịch

Một dịch vụ marketing online tổng thể bao gồm mục tiêu của chiến dịch là tăng doanh số, gia tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm mới hay tăng thứ hạng website, có thêm lượt truy cập… cùng vô vàn những mục tiêu khác nên đơn vị cung cấp dịch vụ cùng doanh nghiệp cần xác định mục tiêu chính của chiến dịch marketing doanh nghiệp đang mong muốn là gì?

3. Xác định đối tượng, thời gian và ngân sách cho chiến dịch

Các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng thể online sẽ cùng các doanh nghiệp xác định đối tượng mà chiến dịch muốn hướng đến là những ai và thời gian để thực hiện chiến dịch marketing cho doanh nghiệp là bao lâu cũng như thống nhất mức ngân sách dành cho chiến dịch này.

4. Lựa chọn kênh truyền thông, xây dựng nội dung, phân bổ ngân sách

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động sẽ có những đối tượng khách hàng khác nhau mà đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online sẽ lựa chọn các kênh dịch vụ marketing online cũng như phân bổ ngân sách có thể chi của doanh nghiệp sao cho phù hợp

Một số kênh truyền thông như chạy quảng cáo trên các trang báo mạng điện tử, các website giải trí,…Hay trên các mạng quảng cáo tìm kiếm của google. Ngày nay thì có sự xuất hiện của quảng cáo trên Facebook cũng như viêc tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm và chọn lọc database, thiết kế thông điệp, gửi thông điệp và đánh giá hiệu quả trên kênh email marketing. Ngoài ra, việc sử dụng hình thức PR trực tiếp và gián tiếp thông qua các thông cáo báo chí, bài viết PR… cũng là lựa chọn phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

5. Báo cáo, đo lường cũng như tiến hành đánh giá hiệu quả chiến dịch marketing

Khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể thì các doanh nghiệp sẽ có thể cùng đơn vị đó đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch marketing và báo cáo sau mỗi chiến dịch thực hiện. Ngoài ra, một số đơn vị còn cung cấp dịch vụ bán hàng cho các công ty, doanh nghiệp và thương hiệu để giúp cho các công ty, doanh nghiệp, cùng với đó dịch vụ marketing online còn giúp các quý khách tăng được tối đa doanh thu cho công ty, doanh nghiệp của mình

Chốt Đơn Hàng cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và đã có nhiều thành công trong các chiến dịch marketing nói chung

Dịch vụ marketing tổng thể sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Với việc thuê dịch vụ này, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được thay đổi và lan tỏa rộng rãi. Đồng thời còn giúp tăng doanh số bán hàng cho công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả. Với dịch vụ này, các doanh nghiệp có thể yên tâm rằng chiến dịch marketing tổng thể sẽ giúp tăng tương tác và nâng thứ hạng website của doanh nghiệp với mức chi phí marketing thấp nhất.

Với kinh nghiệm đã thực hiện marketing tổng thể thành công cho nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong mọi lĩnh vực Chốt Đơn Hàng chắc chắn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, công ty một bản kế hoạch marketing tổng thể và chi tiết, khả quan thông qua nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường mục tiêu và đối thủ cũng như xác định các kênh marketing phù hợp với sản phẩm để tránh tình trạng marketing ồ ạt nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp đối tác. Chốt Đơn Hàng cam kết mang lại những kết quả cụ thể cho doanh nghiệp và công ty.

Với những thông tin mà Chốt Đơn Hàng cung cấp trên đây. Hi vọng các doanh nghiệp đã có được cho mình những thông tin ban đầu về dịch vụ marketing tổng thể để từ đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp có được một chiến dịch marketing tốt nhất để tăng doanh số cho doanh nghiệp của mình.

GIÁ THIẾT KẾ WEB

Thiết kế website nếu chọn giao diện có sẵn trong kho tại http://wom.vn/mau-giao-dien thì giá là 2 triệu/web và bên anh chị phải tự biên tập nội dung upload hình ảnh

Nếu muốn bên mình biên tập nội dung và upload hình ảnh thì giá như bên dưới :
1 triệu : tối đa 25 sản phẩm và 30 hình ảnh
2 triệu : tối đa 50 sản phẩm và 60 hình ảnh
3 triệu : tối đa 80 sản phẩm và 100 hình ảnh

Miễn phí hosting 6 tháng đầu, tháng thứ 7 trở đi mỗi tháng đóng tiền hosting là 100.000 Vnđ. (giá năm 2020) và 120.000 Vnđ/ tháng (giá năm 2021)
Băng thông và dung lượng Hosting là không giới hạn.
Được tặng tên miền .wom.vn hoặc mua tên miền riêng.

Nếu thiết kế website theo giao diện do anh chị chỉ định thì giá khoảng 7-9 triệu tùy theo mẫu. 

QUẢNG CÁO ONLINE

+ Quảng cáo Shopee (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Instagram 3 triệu/tháng
+ Quảng cáo Facebook 3 triệu/tháng
+ Quảng cáo Zalo (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Adwords (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Remarketing bám đuôi (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Youtube (3 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Diễn Đàn (1,5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo SMS (1,2 triệu/2.000 tin nhắn)
+ Thiết kế web (2 triệu/web)
+ Thiết kế diễn đàn (3 triệu/Forum)
+ SEO web, SEO từ khóa (4 triệu/2 tháng)
+ SEO từ khóa Map hiển thị bản đồ (4 triệu/cụm từ)
+ Tăng like Fanpage (1.5 triệu/1.000 likes)
+ Tăng theo dõi, tăng chia sẻ Livestream FB
+ SEO kênh Youtube (5 triệu/tháng/ tạo 26 videos clip/tăng 500 Subscribers)
+ Tăng theo dõi kênh Youtube (5 triệu/3.000 subscribers)
+ Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (3 triệu)
+ Cài phần mềm tiếp thị lại miễn phí trên FB xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Cài phần mềm bám đuôi miễn phí trên Google xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Email Marketing (2 triệu/100k mail)
+ Cho thuê nhân viên marketing (4,5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chốt đơn hàng (5 triệu/tháng/ca sáng hoặc ca tối)
+ Cho thuê nhân viên kinh doanh gọi điện cho khách (5 triệu/tháng/200KH – 8 triệu/tháng/400KH)
+ Cho thuê Group, Fanpage (1.5 triệu/tháng)
+ Tạo tài khoản, thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo : 4 triệu/tk
+ Nhận thiết kế logo, banner đẹp giá rẻ
+ Dịch vụ chụp hình (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Cho thuê người mẫu, ca sĩ, diễn viên
+ Cho thuê phòng studio để chụp hình : 500k/4 tiếng (bao gồm thiết bị như : máy tính, máy in để in kịch bản, máy lạnh, ghế sofa + bàn và tường nền trắng), Nếu thuê 8 tiếng giá còn 800k.