Bán khóa học quảng cáo Zalo uy tín

Bán khóa học quảng cáo Zalo uy tín
10.0 trên 10 được 5 bình chọn

Học Zalo ở đâu, ai là người hướng dẫn ?
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CHỐT ĐƠN HÀNG
TP.HCM: 290 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Mã số thuế : 0315053301
Website : https://quangcaomarketingonline.com
Email : [email protected]
Phone/Zalo : 0917.45.0205

Khi nào học Zalo ?
Tùy theo thời gian rảnh của học viên mà chúng tôi sắp xếp thời gian để hướng dẫn.

Thời gian học Zalo ?
Học 1 ngày từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30 trưa và từ 1 giờ 30 trưa đến 4 giờ 30 chiều.

Giá khóa học Zalo ?
3 triệu cho 1 học viên. Nếu nhiều học viên hơn, giá khóa học cho từng học viên sẽ giảm.

Lớp học Zalo có bao nhiêu người ?
1 kèm 1 hoặc 1 kèm nhiều người nếu học theo nhóm.

Zalo đang là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất Việt Nam, có độ tiếp cận cao. Hiện nay, mạng xã hội này đã được hơn 60 triệu người dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng. Tuy là trang mạng xã hội phát triển sau các trang mạng lớn khác. Nhưng trong quá trình hoạt động đã có những bước phát triển vượt bậc. Trở thành trang mạng xã hội có số lượng người sử dụng ở mọi độ tuổi, phổ biến nhất là từ 18-35 tuổi.

Nếu bạn là một người đang muốn tìm hiểu về khóa học ADS Zalo hãy cùng chúng mình tìm hiểu sau đây.

41 1675221490.webp

Zalo ADS là gì?

Zalo ADS (Zalo Advertising) còn gọi là quảng cáo Zalo. Là một dạng tiếp thị thông qua ứng dụng Zalo, đưa đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Các nhà bán hàng, doanh nghiệp, nhà quảng cáo có thể chủ động trong việc quảng cáo, đưa ra các thông tin, chốt đơn sản phẩm, dịch vụ, tối ưu ngân sách…

Ban đầu, Zalo vốn là một ứng dụng chỉ để nhắn tin, liên lạc. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng cùng với đó là nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao. Zalo đã cho ra đời Zalo ADS nhằm hỗ trợ khách hàng kinh doanh với mong muốn tiếp cận với đối tượng người tiêu dùng đang có nhu cầu về một sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Zalo đang ngày càng cải thiện, nâng cao chất lượng. Ứng dụng luôn cập nhật hành vi khách hàng để từ đó cho hiển thị những quảng cáo phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mang đến những khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh thông qua ứng dụng Zalo và xác định Zalo sẽ là một mảnh đất tiềm năng để phát triển kinh doanh. Bạn có thể tìm hiểu và tham gia các khóa học ADS Zalo tại công ty chúng tôi để có thể nắm bắt, có thêm kiến thức sâu hơn về việc chạy quảng cáo trên trang mạng xã hội Zalo.

43 1675221800.webp

Khóa học quảng cáo Zalo của công ty chúng tôi gồm những gì?

Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong về các khóa học quảng cáo nhằm mang lại những giá trị thực cho người dùng và học viên. Tại công ty, chúng tôi có những khóa học zalo ads với đầy đủ các hình thức phổ biến hiện nay.

Khóa học Zalo Ads thông qua form

Là hình thức mới được ra mắt trong những năm gần đây. Hình thức này sẽ tiến hành thu thập thông tin của khách hàng. Nhằm tối ưu tỷ lệ tiếp cận đúng khách hàng, nâng cao số lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ.

Khóa học ads zalo của công ty sẽ áp dụng với một số ngành nhất định như bất động sản, chăm sóc sắc đẹp, lữ hành và du lịch, lĩnh vực hàng cao cấp…

Khóa học Zalo ADS bằng website

Đây là hình thức quảng cáo khá phổ biến. Trên đó sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản về sản phẩm. Sau khi bấm vào quảng cáo bạn sẽ được dẫn tới một trang web hoặc là Landing Page của doanh nghiệp, chủ kinh doanh.

Tại đây bạn có thể mua sắm hay xem thêm các thông tin một cách dễ dàng và chi tiết hơn và có thể được giải đáp, tư vấn các thắc mắc về sản phẩm.

Với khóa học ads zalo này có thể giúp tăng được lượng lớn lượt truy cập của khách hàng vào website hay Landing Page của doanh nghiệp.

44 1675221977.webp

Khóa học ADS Zalo với Official Account

Hình thức này giúp tăng lượt người quan tâm, theo dõi đến Zalo Official Account. Đưa doanh nghiệp, cửa hàng tiếp cận được với đông đảo người dùng mạng xã hội Zalo.
Sau đó, có thể sử dụng tính năng của loại hình thức này để gửi tin nhắn, tiếp cận lại nhóm khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Quảng cáo bài viết zalo

Là hình thức hỗ trợ chủ doanh nghiệp quảng bá bài viết đã được khởi tạo trên Zalo Official Account. Tham gia vào khóa học ADS Zalo, cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể tích lũy thêm những kỹ năng quảng cáo tuyệt vời từ Zalo. Bên cạnh đó cũng giúp tìm kiếm thêm lượng khách hàng tiềm năng, tăng thêm doanh số bán hàng.

Quảng cáo Album – Bài hát – Video

Là hình thức tiếp thị, quảng cáo có nội dung album, bài hát hay video của doanh nghiệp hay chủ sở hữu. Giúp tăng lượt truy cập trên nền tảng Zing MP3

45 1675222074.webp

Khóa học ADS Zalo – viết bài PR

Hình thức này được áp dụng đối với các bài PR đã được các doanh nghiệp mua lại để quảng cáo trên Zalo Network gồm có: Zing.vn và Báo Mới.

Quảng cáo Video

Là hình thức quảng cáo hấp dẫn và sáng tạo. Giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận và hiểu về sản phẩm thông qua những khung hình trực quan, sinh động. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu và số lượng khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, việc tự mình học cách quảng cáo video trên nền tảng zalo sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra khóa học ADS Zalo – Đào tạo Marketing chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ những ai có nhu cầu học.

46 1675222156.webp

Lợi ích của việc tham gia khóa học ADS Zalo tại công ty chúng tôi

Với số lượng người sử dụng ứng dụng Zalo đông đảo cả trong nước lẫn ngoài nước lên đến hơn 100 triệu người. Zalo là một nền tảng lý tưởng để các doanh nghiệp, chủ kinh doanh có thể quảng bá sản phẩm thuận tiện với nhiều tính năng hữu ích của Zalo ADS. Vì vậy doanh nghiệp hay cá nhân đều nên cân nhắc việc tham gia khóa học ADS Zalo nhằm đào tạo cho nhân viên.

Lượng khách hàng tiềm năng lớn

Với lượng người dùng theo thống kê và phân tích từ Google Analytics có tới gần 60% người có độ tuổi từ 18-25 và độ tuổi từ 26-33 tuổi chiếm 24%. Điều này cho thấy xu hướng khách hàng là những người trẻ, là những người có nhu cầu mua sắm cao nhất so với các nhóm tuổi còn lại. Cực kỳ phù hợp với các nhà kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ, thời trang, mỹ phẩm và làm đẹp…

Thị trường cạnh tranh thấp

Tuy là ứng dụng phổ biến nhưng hình thức tiếp thị thông qua Zalo ADS chưa được mọi người biết đến nhiều như ở các nền tảng mạng xã hội khác. Nhưng bên cạnh đó là ứng dụng được đông đảo mọi người ở mọi độ tuổi đa dạng truy cập. Là một lợi thế lớn cho các nhà bán lẻ, chủ doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng khi áp dụng Zalo ADS vào công việc kinh doanh.

47 1675222403.webp

Khả năng tiếp cận người dùng cao

Nhờ tính năng liên tục cập nhật của Zalo, 100% lượng người quan tâm đến Zalo Official Account của doanh nghiệp, cửa hàng sẽ thấy được các bài đăng của bạn. Tỷ lệ này là con số hoàn hảo mà không phải trang mạng xã hội nào cũng làm được.

Kết nối dễ dàng giữa khách hàng và doanh nghiệp, nhà bán lẻ

Hai bên có thể liên lạc với nhau thông qua các thông tin đã có sẵn chính xác và cụ thể. Một bên thuận tiện liên hệ mua hàng và có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Một bên có thể nhanh chóng giải đáp các thắc mắc cho khách hàng và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng theo nhu cầu.

Tại sao nên chọn khóa học ADS Zalo tại Công ty chúng tôi

Trong thời buổi hiện nay, sự trỗi dậy của lĩnh vực Marketing đã giúp không ít doanh nghiệp nâng cao doanh số. Thị trường quảng cáo, tiếp thị đang cạnh tranh khốc liệt trên nhiều nền tảng khác nhau. Hiểu được điều đó chúng tôi đã có khóa học ADS Zalo, giúp mọi người có hướng đi đúng đắn và hiệu quả trong việc sử dụng nền tảng Zalo để kinh doanh.

Khoá học đem lại những trải nghiệm thực tế của việc sử dụng Zalo ADS

Khi tham gia khóa học ADS Zalo, bạn sẽ được:

  • Hiểu rõ thêm các tính năng, cập nhật những chính sách mới của Zalo ADS.
  • Quảng bá sản phẩm hiệu quả.
  • Tiếp cận đến đông đảo người dùng sử dụng nền tảng.
  • Tìm kiếm nhanh chóng các khách hàng tiềm năng.
  • Tạo ra những bài quảng cáo có chất lượng.
  • Tối ưu ngân sách cho chi phí quảng cáo.

49 1675222595.webp

Kết luận

Zalo ADS cũng sẽ là một trong những xu hướng trong tương lai. Ở thời đại 4.0 việc kinh doanh online đã trở nên vô cùng phổ biến đối với mọi người. Việc nắm bắt các cơ hội là hết sức quan trọng.

Khóa học ADS Zalo của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho những ai với mong muốn áp dụng Zalo ADS vào kinh doanh. Tại đây mọi người sẽ được trang bị kiến thức cũng như thực hành từ A-Z. Nếu muốn tìm hiểu thêm về khóa học bạn có thể truy cập vào bài viết của công ty chúng tôi.

50 1675222682.webp