Mẹo chạy quảng cáo Youtube giá rẻ bạn cần biết

Mẹo chạy quảng cáo Youtube giá rẻ bạn cần biết
9.0 trên 10 được 10 bình chọn

Bảng giá quảng cáo Youtube mới nhất

Quảng Cáo Youtube Gói 3 triệu/tháng

 • Số người xem dưới 5 giây : khoảng 63,000 người
 • Số người xem trên 15 giây: trên 18,000 người
 • Số người nhấp vào link : khoảng 18,000 người
 • Chọn giới tính, khu vực, độ tuổi, sở thích, thiết bị, thời gian phân phối

Quảng Cáo Youtube Gói 4 triệu/tháng

 • Số người xem dưới 5 giây : khoảng 84,000 người
 • Số người xem trên 15 giây: trên 24,000 người
 • Số người nhấp vào link : khoảng 24,000 người
 • Chọn giới tính, khu vực, độ tuổi, sở thích, thiết bị, thời gian phân phối

Quảng Cáo Youtube Gói 6 triệu/tháng

 • Số người xem dưới 5 giây : khoảng 126,000 người
 • Số người xem trên 15 giây: trên 39,000 người
 • Số người nhấp vào link : khoảng 39,000 người
 • Chọn giới tính, khu vực, độ tuổi, sở thích, thiết bị, thời gian phân phối

ytb ads 1.webp

Quảng Cáo Youtube Gói 8 triệu/tháng

 • Số người xem dưới 5 giây : khoảng 168,000 người
 • Số người xem trên 15 giây: trên 52,000 người
 • Số người nhấp vào link : khoảng 52,000 người
 • Chọn giới tính, khu vực, độ tuổi, sở thích, thiết bị, thời gian phân phối

Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (dùng để kiếm tiền trên Youtube)

(Kênh Youtube muốn kiếm được tiền thì phải thỏa mãn điều kiện :  kênh cần có ít nhất 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua và 1.000 người đăng ký. Muốn kiểm tra số giờ xem kênh và số người theo dõi kênh ta vào link này.

 • Giá 3 triệu tăng 4000 giờ xem kênh : dành cho kênh có Video có độ dài trên 3 giờ. (nếu cần hỗ trợ làm video trên 3 giờ liên hệ với chúng tôi)
 • Nếu kênh bạn dưới 4.000 giờ thì bạn cần sử dụng gói này để kênh của bạn sẽ có tổng thời gian xem trên 4,000 giờ và bật được chế độ kiếm tiền.Và để tăng hiệu quả thì kênh bạn phải có sẵn tối thiểu 7 video clip có độ dài trên 15 phút.

Quảng cáo trong luồng In-Stream Ad

Đây là hình thức quảng cáo mà video quảng cáo sẽ xuất hiện giữa clip khách hàng đang xem. Có hai dạng: Có thể bỏ qua quảng cáo sau 6 giây hoặc không thể bỏ qua. Với hình thức có thể bỏ qua quảng cáo, bạn sẽ bị tính phí sau 6 giây, thời lượng video dài ngắn tùy thích. Còn với hình thức không thể bỏ qua quảng cáo, thì bạn sẽ chịu phí quảng cáo từ giây thứ 15. Tuy nhiên với hình thức này thì quảng cáo sẽ ràng buộc ở mức 20 giây.

chay quang cao youtube gia re.webp

Ngoài ra, Google cũng cho phép bạn chọn một trong hai hình thức trả phí: Trả phí cho mỗi lượt xem hoặc trả phí khi khách hàng click vào quảng cáo để truy cập đến trang đích. Tùy thuộc vào nhu cầu mục đích của mình mà doanh nghiệp có thể linh động chọn hình thức trả phí phù hợp.

Ngoài ra, trước khi xem video, cũng thường xuất hiện một hình thức quảng cáo. Đó chính là Pre-roll. Quảng cáo này cũng có hình thức đặc điểm giống như In-Stream Ad Tuy nhiên, việc quảng cáo xuất hiện quá nhiều lần trong video khách hàng đang xem cũng có mặt trái. Đó là gây nên sự bực tức không hài lòng của khách hàng nếu quảng cáo không hấp dẫn. Khách hàng có thể report quảng cáo của bạn, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín thương hiệu.

Quảng cáo trên trang chủ

Đây là một cách chạy quảng cáo Youtube giá rẻ mà các doanh nghiệp thường áp dụng. Ngay khi mở trang chủ, các quảng cáo sẽ xuất hiện. Quảng cáo xuất hiện ở vị trí đầu tiên, khá bắt mắt, dễ nhận thấy.

Chính vì xuất hiện ở vị trí ưu tiên ngay cả khi chưa search từ khóa, nên quảng cáo này gây kích thích với người xem và đạt được hiệu quả tương tác khá cao. Theo thống kê thì đây là hình thức quảng cáo hút người xem nhất trên Youtube. Cũng chính vì điều này, mức phí quảng cáo trang chủ cũng cao hơn so với các hình thức đặt quảng cáo khác.

Quảng cáo video khám phá- Video Discovery Ads

Thường khi bạn tìm kiếm một từ khóa nào đó trên Youtube sẽ xuất hiện các quảng cáo hiển thị. Quảng cáo này xuất hiện đầu tiên của kết quả tìm kiếm, trước các video đề xuất. Đây là hình thức chạy quảng cáo Youtube giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với ngân sách hẹp, bạn có thể lựa chọn hình thức này để kéo traffic cho thương hiệu của mình. Nó cũng tương tự như việc bạn trả tiền để được lên Top 1 của Google vậy.

Hình thức quảng cáo này giá rẻ, nhưng hiệu quả cũng không cao vì khách hàng rất dễ bỏ qua quảng cáo của bạn. Không có bất kỳ ràng buộc nào để khách hàng phải xem video của bạn cả. Vì vậy, muốn đạt hiệu quả quảng cáo tối ưu thì bạn phải xây dựng các video quảng cáo thật hấp dẫn, sinh động ngay từ 6 giây đầu tiên.

 Dịch vụ SEO Kênh Youtube

SEO kênh Youtube tăng doanh số và thương hiệu
?SEO cơ bản : 5,000,000 Vnd / tháng
✅Số video clip được phát hành xuất bản : 26 videos
✅Số người đăng ký kênh sẽ tăng lên : 500 người subscribers / followers
✅Số cụm từ khóa được SEO : 26
✅Số cụm từ khóa sẽ lên top Google : tối thiểu 3 cụm từ khóa xuất hiện ở 1 trong 3 trang đầu của tìm kiếm Google hoặc tìm kiếm Google hình ảnh hoặc tìm kiếm video trên Google hoặc tìm kiếm video trên Youtube. Thông thường số lượng từ khóa lên top sẽ nhiều hơn cũng không phát sinh chi phí.
===============
?Double SEO : 7,000,000 Vnd / tháng
✅Số video clip được phát hành xuất bản : 52 videos
✅Số người đăng ký kênh sẽ tăng lên : 1.000 người subscribers / followers
✅Số cụm từ khóa được SEO : 52
✅Số cụm từ khóa sẽ lên top Google : tối thiểu 6 cụm từ khóa xuất hiện ở 1 trong 3 trang đầu của tìm kiếm Google hoặc tìm kiếm Google hình ảnh hoặc tìm kiếm video trên Google hoặc tìm kiếm video trên Youtube. Thông thường số lượng từ khóa lên top sẽ nhiều hơn cũng không phát sinh chi phí.

Tăng người theo dõi kênh Youtube (Youtube Subscribers hoặc Youtube Followers)

Quảng cáo đệm – hình thức chạy quảng cáo Youtube giá rẻ nhất

Bạn có thể xây dựng các video ngắn. Thông qua các video này để tiếp cận khách hàng và nâng cao sự ghi nhớ của khách hàng về thương hiệu thông qua các thông điệp ngắn gọn dễ nhớ. Đặc điểm của loại hình này là video có thời lượng chỉ tối đa 6 giây và người xem không thể bỏ qua video của bạn.

Phương thức quảng cáo này sử dụng chiến lược CPM (Đặt giá thầu cho mỗi nghìn lần hiển thị). Nghĩa là phí sẽ tính trên 1000 lần hiển thị quảng cáo.

Quảng cáo Youtube với GDN (Google Display Network)

GDN thực chất là hình thức quảng cáo bằng cách đặt banner hoặc văn bản lên các trang web có đăng ký với Google. Youtube là một trang thông tin của Google và bạn có thể sử dụng quảng cáo này để đặt banner lên các video. Thời lượng tối đa của một banner là 30 giây cho mỗi lần xuất hiện.

chay quang cao youtube gia re trieu view cong thuc chuan 100 3.webp

Xem thêm: Quảng cáo adwords, Quảng cáo tiktok, Quảng cáo Tiktok Shop, Seo website, Seo từ khóa, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo Instagram, Quảng cáo Zalo, Seo Google, Quảng cáo tin nhắn SMS, Dịch vụ Email Marketing, Quảng cáo forum diễn đàn,….